Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Lãnh đạo Huyện ủy thăm, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tiếp nhận công dân về quê

11:50 07/10/2021

Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú gồm bà Lê Thị Kim Hồng, phó Bí thư thường trực Huyện ủy và ông Nguyễn Phước Nên, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm làm khu cách ly y tế tập trung cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương,… về địa phương tại 13 xã, thị trấn trong huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với chính quyền địa phương và lực lượng đang làm nhiệm vụ ngày đêm tại khu cách ly. Đồng thời, mong muốn các địa phương và lực lượng đang làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo tốt cho các công dân về quê hương huyện nhà một cách tốt nhất về các điều kiện ăn ở, sinh hoạt trong khu cách ly, để họ an tâm thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch. Dịp này, Đoàn đã trao tặng 5.000.000 đồng tiền mặt cho mỗi xã, thị trấn.

Mỹ Ngân – Tú Trang