Thời sự - Xã hội

Châu Phú hội nghị BCH đánh giá, đề xuất xếp loại Đảng bộ huyện

12:24 30/12/2023

Chiều ngày 29/12/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2023. Đến dự có đồng chí Lê Bảo Toàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại hội nghị đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua mức xếp loại chất lượng Đảng bộ huyện Châu Phú tại hội nghị để lấy ý kiến trong Ban chấp hành về các mức xếp loại.

Tiếp theo hội nghị biểu quyết đề cử Tổ kiểm phiếu và tiến hành phát phiếu để đại biểu đánh dấu vào mức xếp loại chất lượng tập thể Đảng bộ huyện Châu Phú với tổng số phiếu phát ra 36 phiếu; số phiếu thu vào 36 phiếu; số phiếu hợp lệ 36 phiếu. Qua kết quả kiểm phiếu có 36/36 phiếu Đảng bộ huyện Châu Phú hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ 100%.

Phước Nổi – Anh Kiệt