Thời sự - Xã hội

Đoàn thanh niên xã Đào Hữu Cảnh thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

09:09 08/03/2023

Hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2023, ngày 07/3/2023, Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh tiến hành lắp đặt 06 đèn năng lượng mặt trời tại các nút giao nhau các đường nội đồng thuộc đường tỉnh lộ 945 mới.

Theo đó, Đoàn thanh niên xã Đào Hữu Cảnh đã lắp đặt 06 trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, tổng kinh phí  lắp đặt là 20 triệu đồng, từ nguồn kinh phí xã hội hóa. 06 trụ đèn được lắp đặt tại các đường nội đồng kênh Ông Địa, kênh 14, kênh 15 giao nhau với đường tỉnh lộ 945 mới, thuộc địa bàn ấp Hưng Thạnh và Hưng Thới, xã Đào Hữu Cảnh. Công trình nhằm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội và phục vụ của người dân trong việc đi lại…

Qua đó, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện công trình, phần việc thanh niên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, công trình đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm. Công trình hoàn thành đi vào sử dụng sẽ phục vụ đời sống cho người dân đi lại thuận tiện khi tham gia giao thông.

Đặng Trang