Thời sự - Xã hội

Công đoàn cơ sở Phòng Văn hoá và thông tin huyện Châu Phú trao học bổng “Tiếp bước đến trường” tại xã Mỹ Phú

12:33 18/10/2021

    

Nhân dịp năm học mới 2021-2022. Công đoàn cơ sở Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Châu Phú vừa đến xã Mỹ Phú trao học bổng “Tiếp bước đến trường”. Đoàn cán bộ Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa và Thông tin huyện gồm bà Lê Thị Mỹ Tiên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Châu Phú, ông Lê Duy Linh- Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, địa phương tiếp đoàn có Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Mỹ Phú cùng phụ huỳnh các em học sinh.

 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ trao học bổng, ông Lê Duy Linh - Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phòng Văn hoá và Thông tin huyện nhắn gởi, những phần quà ý nghĩa của Công đoàn ngành dành tặng cho các em học sinh nghèo, nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời là hoạt động của ngành nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh trước thềm năm học mới.

     Qua đó trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phú. Từ đó, động viên, khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác