Thời sự - Xã hội

Công viên Vịnh Tre, điểm vui chơi giải trí cho bà con nhân dân xã Mỹ Phú

01:57 12/01/2023

Trong quá trình xây dựng Nông thôn mới, tiến tới xây dựng Đô thị văn minh trong thời gian tới, xã Mỹ Phú chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vẽ mỹ quan Đô thị.

Trong đó Công viên Vịnh Tre, ấp Mỹ thuận xã Mỹ Phú đầu tư xây dựng; Đến nay các hạng mục công trình công viên Vịnh Tre đã hoàn thành đưa vào sử dụng, Công trình công viên Vịnh Tre được triển khai thực hiện với tổng diện tích 10.390,56 m2, tổng số có 03 hạng mục. Trong đó gồm. Diện tích trồng cây xanh là 4.390,08 m2; Diện tích hạ tầng 4.496,39 m2; Diện tích đường bê tông 1.504,09 m2; Tổng mức đầu tư là 12 tỷ 541 triệu đồng.

Công trình hoàn thành sẽ góp phần tạo thêm văn minh, lịch sự, nơi sinh hoạt chung của người dân địa phương. Trong đó nhân dân xã Mỹ Phú rất phấn khởi khi có được một nơi vui chơi giải trí lành mạnh đó là Công viên Vịnh Tre – Đây là công viên rất có ý nghĩa đối với người dân, không những giúp cho nhân dân trên địa bàn xã, các em học sinh ở địa phương và bà con các xã lân cận có điều kiện vui chơi giải trí sau một ngày lao động vất vả mà còn nhằm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng, của huyện Châu Phú nói chung./.

Nhẫn Nguyễn