Thời sự - Xã hội

Bình Thủy: Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024

12:29 24/05/2024

Thường trực HĐND xã Bình Thủy phối hợp cùng Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang; ông Đặng Văn Hập - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Châu Phú; ông Nguyễn Phước Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; chính quyền địa phương; cùng đại diện các tổ đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri và nhân dân xã Bình Thủy đã ý kiến đề đạt những tâm tư, nguyện vọng trước đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương như: tăng tốc thi công sớm hoàn thành tuyến đường vòng của xã; xử lý hệ thống thoát nước tại một số khu dân cư, chợ; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; bài trừ các tệ nạn xã hội như trộm cắp đá gà, đánh bài,...

Sau khi các cử tri trình bày kiến nghị, lãnh đạo địa phương đã trả lời, giải trình những nội dung cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. Đồng thời, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã ghi nhận và giải trình thỏa đáng các ý kiến của bà con cử tri, đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp, phân loại, đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

Kim Thúy