Thời sự - Xã hội

Trung tâm y tế huyện Châu Phú họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

09:38 28/02/2023

Chiều 27/2, Trung tâm Y tế huyện Châu Phú long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).

Đến dự và chúc mừng có ông Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm y tế huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và 13 xã, thị trấn; cùng toàn thể y bác sĩ trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu được xem nghe thư của Bác Hồ gửi ngành y tế nhân dịp 27/2; ôn lại truyền thống Ngày thầy thuốc và chương trình giao lưu văn nghệ do các y, bác sĩ trình diễn.

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực của cán bộ, y bác sĩ huyện nhà trong phục vụ người bệnh những năm qua, và mong muốn cán bộ, y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng là người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y phải như từ mẫu".

Tiếp thu ý kiến quý báu, đồng chí Nguyễn Hoàng Huy - Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của các cấp, các ngành, đồng thời cố gắng trong năm 2023, Trung tâm y tế huyện sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho nhân dân và xây dựng cơ sở vật chất ngày càng xanh, sạch, đẹp./.

Kim Thúy