Thời sự - Xã hội

Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Phú

05:44 19/11/2021

Sáng ngày 19-11-2021, tại Trung tâm y tế huyện Châu Phú, ông Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở y tế An Giang, ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Nghi Em, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ - Trưởng phòng nội vụ huyện, ông Nguyễn Văn Bé Tám, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú đã đến dự buổi lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú.

Ông Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở y tế An Giang và ông Nguyễn Phước Nên, Phó bí thư huyện uỷ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc TT y tế huyện

Tại buổi lễ, đại diện Sở y tế An Giang đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Huy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 16/11/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở y tế An Giang đã chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hoàng Huy, đồng thời mong muốn trên cương vị mới của mình ông Nguyễn Hoàng Huy sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, phấn đấu đưa ngành y tế của huyện Châu Phú ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, nhất là trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp trong thời điểm hiện nay.

Ông Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở y tế An Giang phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Huy, tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đã bày tỏ lời cám ơn Ban Giám đốc Sở y tế An Giang đã tin tưởng và bổ nhiệm vào chức vụ mới, hứa sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn lãnh đạo Sở y tế An Giang cũng như lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện để ngành y tế huyện nhà ngày càng phát triển, công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân ngày một tốt hơn./.

Mỹ Ngân – Tú Trang