Thời sự - Xã hội

HỘI NÔNG DÂN TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN CHÂU PHÚ

10:16 25/01/2024

    

Sáng ngày 24/01/2024, Hội Nông dân tỉnh An Giang có buổi làm việc với các huyện Châu Phú, Thoại Sơn, Long Xuyên và Châu Thành triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

 

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Nhiên - UV.BTV TW Hội, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Nguyễn Phú Tân - Bí thư huyện ủy Châu Phú, lãnh đạo các phòng ban trung tâm trực thuộc Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo các huyện Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn và Long xuyên cùng chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú.

 

Tại đây, các huyện Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn và Long Xuyên lần lượt báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện trong năm 2023, phương hướng năm 2024, và nêu lên những khó khăn, hạn chế trong công tác hội trong thời gian qua và kiến nghị hỗ trợ cho hội thực hiện tốt hơn trong thời gian gian tới.

 

Buổi làm việc nhằm đánh giá kịp thời tình hình triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, cụ thể là các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024, chia sẻ những kinh nghiệm, mô hình hay của Hội Nông dân các huyện, thị, thành. Đồng thời, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc các cấp hội đang gặp phải. Qua đó, cùng nhau tìm giải pháp tháo gỡ để góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

 

 

Kết thúc buổi làm việc thường trực Hội Nông dân tỉnh ký kết giao ước thi đua giữa Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân cấp huyện. Đồng thời tặng quà cho hội viên hội nông dân tiêu biểu của các huyện./.

 

 

Tú Trang

các tin khác