Thời sự - Xã hội

Biểu diển thể dục dưỡng sinh chào mừng lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần XXII/2024

11:23 30/03/2024

Ngày 29/3/2024, Ban văn hóa thông tin thể dục thể thao xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp với Trung tâm văn hóa - thể dục thể thao huyện Châu Phú tổ chức cho 10 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của các huyện, thị, thành phố trong và ngoài tỉnh An Giang tham gia giao lưu, biểu diễn thể dục dưỡng sinh giữa các câu lạc bộ tại sân lễ Quản Cơ Trần Văn Thành.

Tham gia buổi giao lưu, các câu lạc bộ đã biểu diễn với các bài như: Thái cực quyền, công phu phiến, bài huyền, quạt đôi, bát tiên côn, thập nhị tấn phát v.v.. rất công phu, thu hút rất đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Nhằm thiết thực chào mừng lễ hội văn hóa truyền thống huyện lần thứ XXII, kỷ niệm 151 năm Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa, tại đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, ấp Bờ Dâu xã Thạnh Mỹ Tây. Đây là một trong những hoạt động để tạo không khí vui, tươi phấn khởi trong những ngày diễn ra lễ hội, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các câu lạc bộ dưỡng sinh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, để cải thiện sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Nguyễn Kim