Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Công đoàn NHCSXH trao tặng máy tính cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

03:39 30/10/2021

Chiều ngày 29-10-2021, tại Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Châu Phú, ông Tô Văn Hoảnh – Phó Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh An Giang đại diện Công đoàn NHCSXH trao tặng 01 bộ máy tính bảng trị giá 05 triệu đồng cho em Đào Thị Mỹ Chi, học sinh lớp 12, trường THPT Thạnh Mỹ Tây.

Em Đào Thị Mỹ Chi ngụ ấp Long Định, xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú là “Lá” chưa lành nằm trong Chương trình “Cặp lá yêu thương”. Chi là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhận được máy tính, em rất vui mừng và hứa sẽ học tập tốt để có một tương lai tươi sáng hơn.

Trao tặng máy tính cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến tốt hơn, Công đoàn NHCSXH đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhất là tiếp thêm động lực, giúp các em vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Trúc Mai - Mỹ Ngân