Thời sự - Xã hội

Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo chúc Tết Huyện ủy - UBND huyện

05:17 06/02/2024

Sáng ngày 6/2, đoàn Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo do ông Nguyễn Văn Tát, Ủy viên Ban Thường trực Ban trị sự Trung ương – Trưởng ban Ban Đại diện PGHH tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy – UBND huyện Châu Phú nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Phước Nên, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú cùng các ngành, Ban Dân vận Huyện ủy, MTTQ Việt Nam huyện.

Thay mặt Ban Trị sự Trung ương và tín đồ toàn đạo, ông Nguyễn Văn Tát, Ủy viên Ban Thường trực Ban trị sự Trung ương – Trưởng ban Ban Đại diện PGHH tỉnh An Giang đã gửi lời chúc mừng đến Huyện ủy, UBND huyện năm mới thắng lợi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một nâng lên. Đồng thời, bày tỏ trong thời gian tới, Ban trị sự sẽ tiếp tục đồng hành hưởng ứng, vận động bà con tín đồ cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội, sống tốt đời đẹp đạo.

Nhân dịp này, Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã gửi lời chúc mừng đến Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và toàn thể bà con tín đồ năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin nhanh tình hình phát triển – kinh tế xã của huyện nhà trong năm 2023 và những định hướng trọng tâm năm 2024. Trong đó, ghi nhận sự đóng góp tích cực của Ban trị sự cùng bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo. Qua đây, mong muốn thời gian tới, Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và toàn thể bà con tín đồ tiếp tục có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nhất là trong công tác an sinh xã hội, cùng với chính quyền xây dựng, phát triển huyện Châu Phú ngày càng giàu mạnh.

Mỹ Ngân