Thời sự - Xã hội

Sở Lao động – Thương binh và xã hội tập huấn văn bản pháp luật mới về chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng

11:02 08/12/2021

    

Sáng ngày 7/12/2021, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản pháp luật mới về chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng tại huyện Châu Phú. Với sự tham gia của ông Nguyễn Thành Niệm – Huyện uỷ viên, Trường phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện cùng các phó chủ tịch, cán bộ đang làm công tác chính sách ưu đãi người có công 13 xã, thị trấn.

 

Responsive image
 

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng phòng Người có công của Sở Lao động – Thương binh và xã hội đã triển khai một số nội dung như: khái quát chung pháp luật về người có công, các quy định pháp luật về chính sách ưu đãi người có công cách mạng cũng như thực trạng thực hiện pháp luật về người có công với cách mạng ở An Giang. Hội nghị góp phần cho các địa phương thực hiện tốt công tác quản lý chính sách người có công chặt chẽ, đúng pháp luật, đảm bảo công tác quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người có công trên địa bàn huyện.

Được biết, hiện nay toàn huyện Châu Phú có 2.197 đối tượng gia đình chính sách, trong đó có 43 Bà mẹ Việt nam Anh hùng và 02 Anh hùng Lực lượng vũ trang.

Trịnh Phượng

các tin khác