Thời sự - Xã hội

Câu lạc bộ hoa lan Châu Phú tổng kết năm 2023

03:30 15/01/2024

    

Câu lạc bộ Hoa Lan Châu Phú vừa tổ chức họp tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024. Đại diện Hội nông dân tỉnh An Giang, ông Phan Văn Kha, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Châu Phú đã đến dự.

 

Năm 2023, Câu lạc bộ Hoa Lan Châu Phú có diện tích trồng và ươm giống hoa lan gần 3.000 m2, với niềm đam mê các thành viên câu lạc bộ đã tham gia nhiều buổi triển lãm, trưng bày trong và ngoài địa phương, tham dự các hội thi hoa lan được tổ chức tại các tỉnh, thành trong cả nước và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể: đã đạt 02 nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích.

 

Hiện nay, Câu lạc bộ hoa lan Châu Phú có 17 thành viên, sinh hoạt định kỳ 1 lần/tháng. Các thành viên trong câu lạc bộ thường tổ chức bán đấu giá lan và sử dụng số tiền thu được để hỗ trợ con em hội viên khó khăn. Xuất phát từ tấm lòng, các thành viên Câu lạc bộ hoa lan Châu Phú đã ủng hộ và kêu gọi ủng hộ cho em Phạm Công Dự bị bệnh hiểm nghèo với số tiền gần 121 triệu đồng, ủng hộ quỹ cây mùa xuân thị trấn Cái Dầu 3 triệu đồng.

 

Mỹ Ngân

các tin khác