Thời sự - Xã hội

Tuổi trẻ Khánh Hòa xung kích tình nguyện phong trào trong cộng đồng

09:17 25/03/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2023; tại văn Phòng Ấp Khánh Hòa; xã Đoàn Khánh Hòa tổ chức "Hớt tóc tình nguyện" và Phát gạo cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây bà con cô, chú, thanh niên, trẻ em, người bán vé số dạo được các anh chị đến từ CLB hớt tóc tình nguyện Slon Kim Tuyền, Thị trấn Cái Dầu, tư vấn và hớt tóc miễn phí cho bà con. Nhân Dịp này CLB hớt tóc tình nguyện Slon Kim Tuyền, Thị trấn Cái Dầu trao tặng 50 phần quà gạo cho bà con nghèo.

Thông qua hoạt động trên nhằm góp phần truyền cảm hứng về tinh thần tuổi trẻ xung kích tình nguyện vì cộng đồng,  đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, " Lá Lành đùm lá rách "  đó là một truyền thống tốt đẹp quý báo của dân tộc ta./.

Nhẫn Nguyễn