Thời sự - Xã hội

CHÂU PHÚ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2

12:20 30/01/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), sáng ngày 30-1-2024, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 19 Đảng viên ưu tú trực thuộc Đảng bộ huyện. Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thi Hồng Thúy chủ trì buổi lễ.

Theo đó, đợt 3/2 Đảng bộ huyện Châu Phú có 19 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 02 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 11 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân đã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này. Bí thư Huyện ủy Châu Phú khẳng định: Huy hiệu đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc, đó còn là vinh dự của gia đình, dòng họ, Đảng bộ và nhân dân Châu Phú. Đảng bộ huyện luôn đánh giá cao những cống hiến, luôn trân trọng biết ơn các đồng chí và tin chắc rằng, với thành tích, bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời mong muốn tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện Châu Phú; dù ở bất cứ nơi đâu với cương vị công tác nào vẫn sẽ tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân đã gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí cao niên tuổi đảng cùng toàn thể các đồng chí và gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt