Thời sự - Xã hội

Công đoàn Văn phòng đăng ký đất huyện thăm và tặng quà khu cách ly tập trung

11:30 11/10/2021

    

Công đoàn cơ sở Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Châu Phú đã đến trao tặng các nhu yếu phẩm cho người dân thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly trung tập trường Tiểu học “A” Bình Phú.

 

Responsive image
 

Công đoàn Văn phòng đăng ký đất huyện Châu Phú đã trao tặng 100 phần quà gồm: bánh, sữa, mì… cho người dân thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung tại trường Tiểu học “A” Bình Phú. Buổi trao quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống, tinh thần, điều kiện sinh hoạt của lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, người dân trong khu cách ly; nhắn nhủ tất cả mọi người cần giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Trần Tiến Sỹ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Công đoàn Văn phòng đăng ký đất huyện và sẽ trao gửi các phần quà trên đến tận tay những người dân trong khu cách ly tập trung, giúp họ an tâm hoàn thành thời gian cách ly.

Đặng Trang

các tin khác