Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Trao giải đua xe đạp truyền thống mở rộng mừng Đảng, mừng xuân năm 2024

04:45 05/02/2024

Tại tượng đài Trần Văn Thành (đối diện Trung tâm hành chính huyện Châu Phú), sau nhiều giờ tranh tài sôi động, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú đã tổ chức Lễ trao giải cho các Vận động viên và Đội đua đạt thành tích cao. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú đến dự buổi trao giải.

Được biết, Giải đua xe đạp năm nay với sự tham gia của 150 vận động viên thuộc các CLB xe đạp huyện Châu Phú và CLB xe đạp các huyện thị thành trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: Nhóm 1 từ 16 - 35 tuổi (thi đấu ở cự ly 55km); Nhóm II từ 36 - 49 tuổi (thi đấu cự ly 55km); nhóm III từ 50 tuổi trở lên (thi đấu cự ly 30km).

Kết quả, nội dung đồng đội ở Nhóm tuổi từ 16 - 35 tuổi: Hạng Nhất thuộc về CLB Môi trường xanh (Cần Thơ 1), Hạng Nhì CLB Nhà nghỉ Thành Lợi (Châu Phú), Hạng Ba CLB huyện Tịnh Biên; Nhóm tuổi từ 36 - 49 tuổi: Hạng Nhất CLB Nhà nghỉ Thành Lợi (Châu Phú), Hạng Nhì CLB Bình Long (Châu Phú), Hạng Ba CLB Hai Tâm (Châu Phú); Ở Nhóm tuổi từ 50 trở lên: Hạng Nhất thuộc về CLB 945 Vĩnh Thạnh Trung 2, Hạng Nhì thuộc về CLB Môi trường xanh (Cần Thơ), Hạng Ba thuộc về CLB 945 Vĩnh Thạnh Trung 1.

Còn ở nội dung cá nhân, nhóm tuổi từ 16 - 35 tuổi: Hạng Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thành Nhật (CLB Môi trường xanh, Cần Thơ 1), Hạng Nhì thuộc về VĐV Lê Văn Động (thuộc CLB Môi trường xanh (Cần Thơ 2), Hạng Ba VĐV Nguyễn An Khương (thuộc CLB Nhà nghỉ Thành Lợi, Châu Phú); Nhóm tuổi từ 36 - 49 tuổi: Hạng Nhất VĐV Phan Thanh Điền (CLB Nhà nghỉ Thành Lợi, Châu Phú) Hạng Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Minh Nhựt (CLB Nhà nghỉ Thành Lợi, Châu Phú) và Hạng Ba thuộc về VĐV Trương Thái Hà (thuộc CLB Tịnh Biên, Chi Lăng); ở Nhóm tuổi từ 50 trở lên: Hạng Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Minh Điền (CLB Môi trường xanh, Cần Thơ), Hạng Nhì VĐV Lê Tấn Lai (thuộc CLB 945 Vĩnh Thạnh Trung 2) và Hạng Ba thuộc về VĐV Trần Trung Trực,....

Kim Thúy