Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Lãnh đạo huyện thăm, động viên các tổ may khẩu trang phòng chống dịch Covid - 19

07:18 26/09/2021

    

Ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và động viên tinh thần các tổ may khẩu trang tặng miễn phí cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 xã Khánh Hòa và Mỹ Phú. Cùng đi với Đoàn có bà Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện.

 

Responsive image
 

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận và biểu dương tinh thần đóng góp vật chất và ngày công của các chị em hội viên phụ nữ cho hoạt động may khẩu trang phát miễn phí cho người dân để cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho người dân trước đại dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn các chị em hội viên phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để góp phần cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Đoàn đã gửi tặng mỗi tổ may 1 phần quà nghĩa tình, động viên tinh thần các chị em của Tổ may để tiếp thêm động lực, đoàn kết cùng nhau phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Được biết, đến nay, tại 13 xã, thị trấn trong toàn huyện Châu Phú Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn đều thành lập các tổ may khẩu trang tặng miễn phí cho người dân, với 178 chị em hội viên phụ nữ tham gia đã may được hơn 47.500 cái khẩu trang, qua đó đã tặng miễn phí cho gần 43.000 người dân là hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, khu phong tỏa, cách ly,.. với tổng trị giá hơn 132.500.000 đồng từng nguồn xã hội hóa. Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục may và cấp phát miễn phí cho toàn dân trong huyện với mỗi hộ 5 cái khẩu trang.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác