Thời sự - Xã hội

Vĩnh Thạnh Trung, Thăm và chúc tết đoàn viên, hội viên tiêu biểu

05:08 20/01/2023

Bà Huỳnh Thị Hằng - UV. BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung làm trưởng đoàn thị trấn đi thăm chúc tết đoàn viên, hội viên tiêu biểu trên địa bàn thị trấn, cùng đi có ông Trần Thanh Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy, CT. UBMTTQVN thị trấn cùng đại diện các hội đoàn thể thị trấn.

Tại các điểm đến, thay mặt đoàn Bà Huỳnh Thị Hằng, gửi lời cám ơn đến các hội viên thời gian qua đã chung sức cùng địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xã hội, đóng góp vào công trình phúc lợi -xã hội tại địa phương.

Dịp này Bà Huỳnh Thị Hằng đã tặng một phần quà Tết cho các đoàn viên, hội viên tiêu biểu trên địa bàn thị trấn, đồng thời Nhân dịp tết đến xuân về, địa phương gửi lời thăm chúc nhiều sức khỏe đến gia đình, hưởng một mùa xuân bình an, hạnh phúc./.

Nhẫn Nguyễn