Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Bế mạc giải bóng chuyền mở rộng chào mừng Lễ hội Kỳ yên đình Bình Mỹ

08:50 08/06/2023

Chiều ngày 7/6, tại sân đình Bình Mỹ (huyện Châu Phú) đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng chuyền mở rộng chào mừng Lễ hội Kỳ yên đình Bình Mỹ năm 2023.

Trận chung kết là cuộc đối đầu giữa đội Châu Thành và đội Bình Hưng II, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều tình huống gay cấn, mang đến cho người xem một trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt và những cú ghi điểm ngoạn mục, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều khán giả. Qua giải đấu, nhằm phát động rộng rãi phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", và ngày càng phát triển phong trào thể thao ở địa phương, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất của nhân dân.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt nhất. Cụ thể, trao giải Nhất cho đội Châu Thành; giải Nhì thuộc về đội Bình Hưng II; giải III là đội Nhựt Hào và đạt giải IV thuộc về Tịnh Biên./.

Kim Thúy