Thời sự - Xã hội

Bình Mỹ: Hội nghị công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy xã

12:22 24/05/2024

Căn cứ Quyết định số 1962 và 1963-QĐ/HU ngày 06 tháng 5 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú về việc điều động giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy xã Bình Mỹ đã tổ chức họp công bố Quyết định.

Đến dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Thường trực Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí Ủy viên BCH khóa XV, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Châu Phú đã công bố Quyết định số 1962 và 1963-QĐ/HU ngày 06 tháng 5 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú về việc điều động giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, đồng chí Nguyễn Trần Trung Sơn đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Mỹ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Mỹ, đồng thời giới thiệu đồng chí Nguyễn Trần Trung Sơn để Ban Chấp hành Đảng bộ xã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Huy Cường đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Mỹ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Vấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ bày tỏ mong muốn đối với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể cấp ủy, cán bộ, công chức đơn vị công tác mới cố gắng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

Kim Thúy