Thời sự - Xã hội

Châu Phú: rộn ràng ngày Hội đi bộ chào mừng Lễ hội Trần Văn Thành

02:41 11/03/2023

Chào mừng Lễ hội Văn hóa Truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI năm 2023, kỷ niệm 150 năm Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 11/3 (nhằm ngày 20/2 âm lịch), tại cổng Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, hơn 1.000 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn tham gia đi bộ chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống lần thứ XXI.

Các vận động viên tham gia đi bộ xuất phát và về đích tại khu vực cổng Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, với chiều dài đoạn đường khoảng 2,5km. Kết thúc hoạt động, Ban Tổ chức đã chọn 100 cá nhân về đích sớm để trao thưởng tặng phẩm./.

Kim Thúy