Thời sự - Xã hội

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ 17, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

10:19 22/04/2024

Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Đức tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XV, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các công chức cấp xã và Bí thư hoặc Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã.

Hội nghị đã thông qua: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024; Báo cáo kết quả lãnh đạo của Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2004; Công bố quyết định khen thưởng Chi bộ và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; …

Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đánh giá cao những kết quả đạt được của quý I năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Đức cần tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo với tinh thần quyết liệt, sáng tạo, đổi mới, tạo chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, cơ quan, đơn vị. Tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, công tác phòng chống dịch bệnh dại. Nâng cao chất lượng các lĩnh vực văn hoá - xã hội, đời sống Nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội; đảm bảo vững chắc quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội. Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Phấn đấu năm 2024 xã Mỹ Đức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tạo khí thế thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra và đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Đức khen thương cho 3 Chi bộ và 42 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)