Thời sự - Xã hội

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức bế mạc giải cờ tướng năm 2023

03:16 11/03/2023

Ông Lê Cao Trí HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú, ông Dương Văn Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện, các kỳ thủ, lực lượng trọng tài, dự lễ bế mạc trao giai thưởng.

Nằm trong các môn thi đấu thể dục thể thao chào mừng Lễ hội văn hóa huyện Châu Phú lần thứ XXI, hướng đến kỷ niệm 150 năm ngày Quản cơ Trần Văn Thành chống pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa. Ngày 10/03/2023, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng, giải cờ tướng chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI - năm 2023. Tham dự giải 32 kỳ thủ đến từ các xã - thị trấn trên địa bàn huyện, thời gian thi đấu từ ngày 9 tháng 3 đến ngày10 tháng 3 năm 2023. Thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi kỳ thủ Lê Từ Thiện thị trấn Cái Dầu đã xuất sắc đoạt giải Nhất; kỳ thủ Hồ Chí Tâm thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đoạt giải Nhì; kỳ thủ Nguyễn Hưng Quốc thị trấn Cái Dầu và kỳ thủ Phan Thanh Phong xã Mỹ Đức đồng giải Ba.

Nhằm tạo điều kiện cho các kỳ thủ có dịp giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể chất, nâng cao trí lực, thể lực và đời sống tinh thần. Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở địa phương./.

Anh Kiệt