Thời sự - Xã hội

Lễ trao quyết định Trưởng, phó Trưởng khóm

03:40 27/09/2022

    

Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu tổ chức lễ trao quyết định công nhận các cá nhân đã trúng cử chức danh Trưởng khóm nhiệm kỳ 2022 - 2027 trên địa bàn thị trấn. Đến dự hội nghị ông Lê Hùng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu; Ông Võ Đức Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; Bà Lê Thị Mỹ Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn; Thường trực Ủy ban nhân dân, các ban ngành, đoàn thể và các cá nhân trúng cử chức danh Trưởng khóm, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Cuộc bầu cử Trưởng khóm nhiệm kỳ 2022 - 2027 được tổ chức vào ngày 11/9/2022 vừa qua chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tất cả các đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn thị trấn Cái Dầu. Thông qua hội nghị, nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, lựa chọn những người tâm huyết, phù hợp trong xây dựng và phát triển khu dân cư, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Xét biên bản kiểm phiếu ngày 11 tháng 9 năm 2022 của Tổ trưởng Tổ bầu cử và biên bản báo cáo tổng hợp kết quả bầu cử. Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đã ra các Quyết định về việc công nhận kết quả bầu Trưởng khóm, nhiệm kỳ 2022 – 2027 như sau:

- Ông Phạm Văn Lai – trúng cử Trưởng khóm Bình Hòa đạt tỷ lệ 88,37%.

- Bà Trần Thị Diệu - trúng cử Trưởng khóm Vĩnh Lộc đạt tỷ lệ 73,82%.

- Bà Dương Thị Bích Chi - trúng cử Trưởng khóm Vĩnh Thành đạt tỷ lệ 83,64%.

- Bà Phạm Thị Mỹ Duyên - trúng cử Trưởng khóm Vĩnh Phúc đạt tỷ lệ 90,90%.

- Ông Võ Quang Trí - trúng cử Trưởng khóm Vĩnh Tiến đạt tỷ lệ 87,53%.

 - Ông Đoàn Lê Thế Vinh - trúng cử Trưởng khóm Bình Nghĩa đạt tỷ lệ 66,40%.

Ông Phạm Văn Lai – Trưởng khóm Bình Hòa đại diện các Trưởng khóm phát biểu hứa hẹn. “Tôi rất vinh dự được đại diện cho các đồng chí được nhận Quyết định hôm nay xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn thị trấn Cái Dầu đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đồng thời phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện các nội dung sau: Chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Luôn tạo sự đoàn kết thống nhất trong khóm và nhân dân; hoàn thành tố các nhiệm vụ của Đảng ủy, Ủy ban và Nhân dân giao phó”.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Lê Hùng Minh - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, quá trình công tác của các Trưởng khóm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng, mong muốn các Trưởng khóm nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trúc Giang

các tin khác