Thời sự - Xã hội

Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức Hội thao giao lưu bóng đá và cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

01:39 14/01/2024

Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức Hội thao giao lưu bóng đá nam, nữ và cờ tướng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Ông Võ Bá Tước, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã đến dự lễ khai mạc.

Tham dự hội thao có trên 120 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại trung tâm y tế và trạm y tế, thuộc Trung tâm Y tế các địa phương: Châu PhúAn PhúPhú TânTX. Tân ChâuTX. Tịnh Biên và TP. Châu Đốc.

Các đội thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 4 đội thắng vào tranh bán kết và chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả, môn bóng đá nam, đội Trung tâm Y tế TX. Tịnh Biên đạt giải nhất; đội Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đạt giải nhì, đội Trung tâm Y tế TX. Tân Châu đạt giải ba.

Ở môn bóng đá nữ, đội Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đạt giải nhất; đội Trung tâm Y tế TP. Châu Đốc đạt giải nhì; đội Trung tâm Y tế huyện An Phú đạt giải ba.

Riêng môn cờ tướng, đội Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đạt giải nhất; đội Trung tâm Y tế huyện Phú Tân đạt giải nhì; đội Trung tâm Y tế TX. Tân Châu đạt giải ba.

Hội thao là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các trung tâm y tế gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tạo khí thế mới, động lực mới để tiếp tục tiên phong, xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực, thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới 2024.

Mỹ Ngân – Hà Duy Lộc