Thời sự - Xã hội

Thánh đường Hồi giáo JAMUL – AMAN xã Khánh Hòa chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Phú

05:00 06/02/2024

Sáng ngày 5-2, Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo JAMUL – AMAN xã Khánh Hòa đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Phú.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn Ban Quản trị Thánh đường đã đến thăm và chúc tết huyện. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Quản trị Thánh đường, cùng bà con tín đồ trong huyện, mong muốn Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo JAMUL – AMAN xã Khánh Hòa tiếp tục làm tốt công tác vận động, tuyên truyền cho tín đồ tổ chức sinh hoạt tôn giáo đảm bảo đúng quy định, chăm lo lao động sản xuất, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu mạnh.

Trúc Mai