Thời sự - Xã hội

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Ô Long Vĩ trước kỳ họp giữa năm

09:47 23/05/2024

Sáng 23/5, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện Châu Phú do ông Nguyễn Phước Nên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri xã Ô Long Vĩ trước kỳ họp giữa năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Ô Long Vĩ đã nghe báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện Châu Phú trong các tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024; thông báo giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp HĐND cuối năm 2023.

Cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp một số nội dung xoay quanh lĩnh vực y tế, điện nước, tình hình an ninh trật tự, các công trình nâng cấp, mở rộng đường giao thông trên địa bàn,…

Qua đó, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, chính quyền địa phương đã thông tin, làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền mà bà con cử tri quan tâm.

Trúc Mai