Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên và tặng quà các chốt trực đường thuỷ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

04:44 21/09/2021

    

Ngày 20-9-2021, Đoàn công tác gồm lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện do ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế và thăm hỏi, động viên, tặng quà các chốt trực đường thủy kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Cùng đi với đoàn có bà Lê Thị Hải Âu, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

 

Responsive image
 

     Theo đó, Đoàn đã đi đến thăm các chốt trực đường thủy kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 ở các xã: Khánh Hoà, Mỹ Phú, Bình Long, Bình Mỹ, Bình Thuỷ, thị trấn Cái Dầu, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung trên tuyến sông Hậu. 

     Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên, biểu dương và ghi nhận tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt khó của các lực lượng cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại các chốt. Đồng thời, mong muốn, các lực lượng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phối hợp, tổ chức thường trực 24/24 giờ, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tăng cường kiểm soát chặt chẽ, người, phương tiện trên tuyến sông Hậu vào địa bàn, nhất là các trường hợp từ địa phương khác về địa phương để kịp thời thông tin đến UBND các xã, thị trấn để thực hiện các biện pháp theo quy định trong phòng chống dịch. Cùng với đó, kết hợp tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt thông điệp 5K, nâng cao ý thức phòng-chống dịch.

     Dịp này, Đoàn đã tặng cho mỗi chốt 1 thùng sữa và 1 thùng mì gói.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

 

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác