Thời sự - Xã hội

Bình Mỹ: Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024

09:14 24/05/2024

Sáng ngày 22/5, Thường trực HĐND xã Bình Mỹ phối hợp cùng Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang; ông Đặng Văn Hập - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Phú; ông Thái Thành Phước - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện Châu Phú; bà Huỳnh Thị Lệ Thu - Phó Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện; ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến hoc huyện Châu Phú; chính quyền địa phương; cùng đại diện 8 tổ đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể xã và 60 bà con cử tri trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Theo đó, bà con cử tri đã kiến nghị một số vấn đề như: công tác nạo vét kênh mương phục vụ nông nghiệp, hệ thống thoát nước tại một số khu dân cư xuống cấp vào mùa mưa không thoát nước kịp; nâng cấp đê đảm bảo an toàn cho sản xuất nông nghiệp, quy hoạch vùng chuyên canh trồng rau muống lấy hạt, v.v...

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã ghi nhận và giải trình thỏa đáng các ý kiến của bà con cử tri. Đồng thời, đối với những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ tổng hợp chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Kim Thúy