Thời sự - Xã hội

CHÂU PHÚ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ

08:36 18/03/2023

Sáng ngày 17-3-2023, Thường trực UBND huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, tiếp nhận cán bộ, công chức.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú trao quyết định cho 02 đồng chí, gồm:

Điều động đồng chí Trần Minh Phương, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đến công tác tại Thanh tra huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra.

Tiếp nhận đồng chí Nguyễn Phú Hùng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ vào công chức cấp huyện công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú đã chúc mừng các đồng chí được điều động, tiếp nhận lần này, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt