Thời sự - Xã hội

Giải bóng chuyền nông dân chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện lần thứ XXI năm 2023

11:47 10/03/2023

Nằm trong các môn thi đấu thể dục thể thao chào mừng Lễ hội văn hóa huyện Châu Phú lần thứ XXI, hướng đến kỷ niệm 150 năm Đức cố quản cơ Trần Văn Thành chống pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa. Ngày 09/03/2023, Ban tổ chức thể dục thể thao huyện Châu Phú tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nông dân, do doanh nghiệp kem Tô Châu tài trợ, tại sân trường THPT Trần Văn Thành. Giải đã huy động được 12 đội thuộc các xã - thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Thông qua các hoạt động của giải đấu bóng chuyền lần này sẽ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ thanh thiếu niên tại các đơn vị. Để qua đó, mỗi đơn vị sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, thực hiện ngày càng có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây còn là dịp để động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân ngày càng phát triển. Kế hoạch, giải sẽ được bế mạc trao giải vào ngày 10/02 nhằm ngày 19/02 (âm lịch).

Nguyễn Kim