Thời sự - Xã hội

Châu Phú: tiếp nhận và bàn giao tro cốt của người tử vong do dịch covid-19

12:17 18/10/2021

    

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự huyện và chính quyền địa phương xã Khánh Hòa vừa tổ chức tiếp nhận hủ tro cốt của người dân tử vong do dịch bệnh Covid-19 từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang.

 

               Theo đó, sau khi làm các thủ tục giao nhận tro cốt, huyện Châu Phú đã tiếp nhận 01 hủ tro cốt của người tử vong do dịch bệnh Covid -19 tại tỉnh Bình Dương. 

Responsive image
 

        

Responsive image
 

Đồng thời, Lãnh đạo các đơn vị thắp nhang, viếng hương hồn người đã tử vong do dịch bệnh COVID-19. Sau đó, các đơn vị đã tiến hành vận chuyển tro cốt về đến gia đình của người đã khuất và gửi lời chia sẻ, động viên gia đình cố nén đau thương, vượt lên trong cuộc sống, đồng thời trao tặng cho thân nhân người đã khuất số tiền 2.500.000 đồng. Đây là việc làm rất ý nghĩa, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, nhằm chia sẻ, nổi đau mất mát của gia đình có người tử vong do dịch bệnh COVID-19; kịp thời động viên họ vượt qua khó khăn do dịch bệnh; xây dựng tình cảm, niềm tin cho nhân dân về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền và lực lượng vũ trang./.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác