Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

02:21 14/07/2021

    

Sáng 14/7/2021, Đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh do ông Trần Lưu Phong – Trưởng ban chính sách pháp luật tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện Châu Phú.

 

     Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú, ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng dự.

Responsive image
 

    Tại buổi tiếp nhận, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Châu Phú đã tiếp nhận 1.500 khẩu trang y tế và số tiền 40.000.000 đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30.000.000 đồng, huyện Châu Phú hỗ trợ 10.000.000 đồng, nhằm trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu, phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly, các chốt kiểm soát dịch bệnh quan trọng trên địa bàn huyện.

Responsive image
 

     Qua đó, đoàn cũng gửi lời thăm hỏi, động viên và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ của huyện nhà tiếp tục cố gắng hỗ trợ để cùng chung tay với các ngành, các cấp, trong đó phối hợp tốt với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của huyện Châu Phú trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, chính sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có sự ủng hộ kịp thời của Liên đoàn Lao động tỉnh lúc này, như tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch nơi tuyến đầu của huyện thêm vững tin, để chiến thắng cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay./.

Nguyễn Kim

các tin khác