Thời sự - Xã hội

Tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão

04:04 20/01/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023, xã Đào Hữu Cảnh tổ chức giải bóng chuyền Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023 là dịp để các ấp trên địa bàn xã tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của xã nhà. Đặc biệt, thông qua giải để đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng chuyền ở các ấp vì mục đích sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần cho bà con nhân dân. Giải bóng chuyền năm 2023, có 6 đội tham gia chia thành 2 bảng thi đấu, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao 4 giải: giải nhất thuộc về ấp Hưng Thuận, giải nhì thuộc về ấp Hưng Phú và trao 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Đặng Trang