Thời sự - Xã hội

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm chúc Tết Lữ đoàn pháo binh 6 và Lữ đoàn 962

04:12 12/01/2024

Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Thị Ngọc Lan dẫn đầu đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Phú vừa đến thăm chúc Tết Lữ đoàn pháo binh 6 và Lữ đoàn 962 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Thị Ngọc Lan đã gửi lời thăm hỏi, tặng quà, chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của đơn vị, phối hợp với các cấp các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật trật trên địa bàn tại nơi đơn vị đóng quân.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Huyện ủy Châu Phú đã thành lập 4 đoàn cán bộ tổ chức thăm chúc Tết các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện và tỉnh (gồm các đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, Sư đoàn BB330, Trung đoàn 01, Trung đoàn 20 (Sư đoàn BB330), Cụm 2 điệp Báo Quân khu 9, Cụm điện báo 9 Tổng cục 2, Trung đoàn BB892, Tiểu đoàn pháo binh 2, Tiểu đoàn pháo binh 3, Đồn Biên phòng Phú Hữu, Đồn Biên phòng của khẩu quốc tế Vĩnh Xương).

Mỹ Ngân