Thời sự - Xã hội

CHÂU PHÚ TỔ CHỨC BẾ MẠC GIẢI QUẦN VỢT MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2023

04:00 19/01/2023

Ngày 18/01/2023, Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức bế mạc Giải quần vợt mừng Đảng-mừng Xuân huyện Châu Phú năm 2023.

Ông Lê Cao Trí HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh  huyện Châu Phú, ông Dương Văn Trung Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh  huyện, cán bộ các xã-thị trấn, vận động viên, lực lượng trọng tài, các cổ động viên đến xem, cổ vũ thi đấu và dự lễ bế mạc trao giai thưởng.

Giải quần vợt mừng Đảng - mừng Xuân huyện Châu Phú năm 2023 diễn ra từ ngày 17/01 - 18/01/2023, có gần 30 tay vợt tham gia thi đấu theo nhóm A và nhóm B đôi nam, bốc thăm thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các tay vợt xuất sắc nhất trao giải thưởng.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu sôi nổi, hào hứng, đầy kịch tính, những màn đánh bóng đẹp mắt đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 13 giải thưởng cho các tay vợt đã đạt thành tích Nhất – Nhì  – Ba cho nhóm A và nhóm B.

Đây  là dịp để các tay vợt trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục - thể thao thường xuyên trên địa bàn huyện.

Anh Kiệt