Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ Phó Bí thư Huyện ủy

05:50 28/12/2023

Chiều 27/12, tại huyện Châu Phú, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ công bố Quyết định cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Ngô Hồng Yến; Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân đã đến dự.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang quyết định điều động đồng chí Lê Thị Kim Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Phú đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ huyện Phú Tân, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Tân (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Điều động đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Tân, đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ huyện Châu Phú, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Phú (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Điều động đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thị ủy và giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Điều động đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy và giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Ngô Hồng Yến chúc mừng các đồng chí được điều động lần này. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025…

Mỹ Ngân – Anh Kiệt