Thời sự - Xã hội

Cán bộ, viên chức, Đoàn viên và nhân dân xã Mỹ Phú tham gia hiến máu tình nguyện đầu năm 2023

11:05 23/02/2023

Thực hiện Kế hoạch số 205/KH-BCĐ ngày 30/12/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Châu Phú về việc vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện. Sáng nay ngày 22/2/2023, có hơn 126 Cán bộ, Viên chức, Đoàn viên thanh niên, Nhân dân xã Mỹ Phú tham gia hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện cứu người.

Với hơn 78 đơn vị máu đợt này sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học và truyền máu Cần Thơ để cứu sống người bệnh, giúp ngành y tế giảm bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, trong những năm qua hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được chính quyền và Nhân dân xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú duy trì hằng năm và sẽ nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ấy, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả./.

Dương Thanh Sơn (TYT Mỹ Phú, TTYT Châu Phú)