Thời sự - Xã hội

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY CHÂU PHÚ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

04:27 18/07/2022

Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức buổi lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú chủ trì hội nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 04 đồng chí, gồm:

Điều động đồng chí Phan Thị Xuân Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Long đến nhận nhiệm vụ tại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Giới thiệu đồng chí Phan Thị Xuân Mai để thực hiện nhiệm vụ Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Điều động đồng chí Huỳnh Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Long. Đồng thời chỉ định tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giới thiệu đồng chí Huỳnh Thị Kim Phượng để Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Long bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Long, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Điều động đồng chí Ngô Văn Tiếng, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban.

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Cao Trí, chuyên viên phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới, không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Mỹ Ngân – Tú Trang