Thời sự - Xã hội

Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo

04:51 16/05/2022

Ngày 13/5/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Hoa, sinh 1965, ấp Hưng Lợi, xã Đào Hữu Cảnh, mắc bệnh hiểm nghèo không tiền điều trị.

Được biết, ông Hoa thuộc diện hộ nghèo của địa phương, hiện nay mắc bệnh hiểm nghèo: U lympho không Hodgkin lan tỏa, suy dinh dưỡng nặng, hạ albumin máu, nấm họng, trào ngược dạ dày thực quản, suy hô hấp cấp, không tiền điều trị, nằm tại nhà. Trước hoàn cảnh của ông Hoa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh đã vận động và trao tặng 3.000.000 đồng, do quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VINGROUP hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Hoa, nhằm chia sẻ một phần nào với ông Hoa, động viên ông vượt qua bệnh tật, tiếp tục điều trị bệnh.

Qua đây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh tiếp tục kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp có lòng hảo tâm tiếp tục hỗ trợ ông Hoa có điều kiện khám và chữa bệnh, góp phần chia sẻ với ông, thể hiện sự chăm lo của cộng đồng và xã hội.

Đặng Trang