Thời sự - Xã hội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NƯỚC AN GIANG BÀN GIAO NHÀ LÀM VIỆC TỔ QUẢN LÝ ĐIỆN NƯỚC KHU VỰC KHÁNH HÒA

10:22 24/11/2022

Tại ấp Mỹ Phó Xã Mỹ Đức, Công ty Cổ phần Điện nước An Giang kết hợp Công đoàn cơ sở công ty tổ chức lễ bàn giao công trình nhà làm việc Tổ Quản lý điện nước khu vực Khánh Hòa. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh An Giang (1832-2022)

Tổ Quản lý điện nước khu vực Khánh Hòa được xây dựng từ năm 2000 đến nay, ghép chung với Tổ Cấp nước Mỹ Đức. Qua thời gian sử dụng công trình đã xuống cấp rất nhiều. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có chỗ sinh hoạt, làm việc và an tâm công tác tốt hơn, tháng 09 -2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Điện nước An Giang thực hiện đầu tư cải tạo, xây dựng mới, mở rộng văn phòng làm việc, nhà vệ sinh, sân nền, cổng rào, cải tạo kho cho Tổ Quản lý điện nước khu vực này.

Sau thời gian thi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công đoàn cơ sở công ty đã trang bị thêm cho nơi đây công cụ, dụng cụ cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, như: Bàn, ghế làm việc, bàn họp, tủ hồ sơ, máy nước nóng, lạnh, máy điều hòa..., với tổng chi phí trên 886 triệu đồng.

Trúc Mai – Tú Trang