Thời sự - Xã hội

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm chúc Tết Trung đoàn 1; Trung đoàn 20; Sư Đoàn BB330

04:35 07/02/2024

Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Phú do đồng chí Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện ủy Châu Phú dẫn đầu đoàn vừa đến thăm chúc Tết Trung đoàn 1; Trung đoàn 20; Sư Đoàn BB330 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện ủy Châu Phú đã gửi lời thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, phối hợp với các cấp các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tại nơi đơn vị đóng quân, nhất là trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, đảm bảo cho người dân vui xuân đón tết bình yên.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, Huyện ủy Châu Phú đã thành lập 4 đoàn cán bộ tổ chức thăm chúc Tết các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện và tỉnh (gồm các đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, Sư đoàn BB330, Trung đoàn 01, Trung đoàn 20 (Sư đoàn BB330), Cụm 2 điệp Báo Quân khu 9, Cụm điện báo 9 Tổng cục 2, Trung đoàn BB892, Tiểu đoàn pháo binh 2, Tiểu đoàn pháo binh 3, Đồn Biên phòng Phú Hữu, Đồn Biên phòng của khẩu quốc tế Vĩnh Xương).

Mỹ Ngân