Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Chùa Phật Ân trao tặng hơn 2.500 suất cơm, phần ăn sáng mỗi ngày

12:01 06/10/2021

Tính đến 18h30 ngày 05/10, huyện Châu Phú đã tiếp nhận hơn 3.400 người dân ở các tỉnh, thành phố về quê tự phát.

Để chia sẻ cùng chính quyền địa phương chăm lo các bữa ăn cho những người dân về quê trong những ngày qua, sư thầy Thích Thiện Định – Chủ trì Chùa Phật Ân xã Mỹ Đức đã cùng với quý Phật tử và sự hỗ trợ một phần về rau, củ từ địa phương, hằng ngày Chùa tổ chức nấu hơn 2.500 suất cơm, phần ăn sáng miễn phí cho người dân về quê đang ở các khu cách ly trên địa bàn các xã Mỹ Đức, Khánh Hòa, Mỹ Phú và lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các điểm cách ly.

Từ những ngày đầu chống dịch, sư thầy cùng các phật tử Chùa Phật Ân xã Mỹ Đức, Chùa Long Khánh xã Khánh Hòa đã trao tặng hàng ngàn phần quà cho người nghèo và người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tú Trang - Trúc Mai