Thời sự - Xã hội

Bình Chánh: sôi nổi các hoạt động thể dục – thể thao mừng Đảng mừng Xuân 2023

07:31 24/01/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), mừng Đảng mừng Xuân năm 2023, xã Bình Chánh đã tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao với các môn bóng đá nam và chạy việt dã: với cự ly 2.500m đối với nam và 1.500m đối với nữ.

Hội thao đã thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Qua đó, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích đối với từng môn thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mỹ Ngân – Văn Lâm