Thời sự - Xã hội

Bế mạc Giải Bóng đá 5 người học sinh tiểu học tỉnh An Giang năm 2024

09:56 18/06/2024

Ngày 17/6, tại thị trấn Cái Dầu (huyện Châu Phú), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, UBND huyện Châu Phú tổ chức Lễ bế mạc Giải Bóng đá 5 người học sinh tiểu học năm 2024.

Giải Bóng đá 5 người học sinh tiểu học năm 2024 diễn ra từ ngày 14 – 17/6. Có 108 vận động viên của 9 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh An Giang tham dự, chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ban Tổ chức sẽ chọn 3 đội hạng nhất ở các bảng thi đấu và một đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng đấu bán kết, chọn đội vào chung kết.

Kết quả, đội bóng học sinh tiểu học huyện Tri Tôn đoạt chức vô địch; đội bóng học sinh tiểu học huyện Châu Thành đạt hạng nhì; 2 đội bóng học sinh tiểu học huyện Chợ Mới và học sinh tiểu học huyện Phú Tân đồng hạng ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức giải còn trao các giải: "Cầu thủ xuất sắc nhất", "Thủ môn xuất sắc nhất" và  "Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất".

Qua giải đấu góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng và đào tạo.

Anh Kiệt