Thời sự - Xã hội

Đại Biểu HĐND 02 cấp tiếp xúc cử tri Vĩnh Thạnh Trung trước Kỳ họp giữa năm 2024

12:14 24/05/2024

Chiều ngày 23/05/2024, Đại biểu Hội đồng nhân dân 02 cấp tỉnh, huyện vừa có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Vĩnh Thạnh Trung trước Kỳ họp giữa năm 2024.

Đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Văn Lĩnh- Phó Trưởng Ban dân tộc, HĐND tỉnh An Giang, ông Nguyễn Phước Nên- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện. Đại biểu HĐND huyện có bà Huỳnh Thị Hằng, UV.BTV.HU- Trưởng Ban Tổ Chức Huyện uỷ, ông Nguyễn Nghi Em, UV.BTV.HU- Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung cùng bà con cửu trị trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đến dự.

Tại buổi tiếp xúc bà con cử tri nghe báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm và thông báo giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, đa số bà con cử tri hai xã bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu kinh tế mà các cấp đạt được; Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 02 cấp như một số hộ dân bà con ở khóm Vĩnh Phú cần được hỗ trợ cấp giấy quyền sử dụng khu đất do đất Quân đội cấp cho người dân, để bà con thuận lợi trong việc xây dựng cất nhà ở… vvv một số bà con xin được cải tạo đất từ trồng lúa san làm vườn, trồng cây ăn trái, đào ao... ở mốt số tiểu vùng trên địa bàn thị trấn.

Đại điện lãnh đạo HĐND 02 cấp ông Nguyễn Phước Nên- Chủ tịch UBND Huyện đã giải đáp và trả lời những ý kiến, kiến nghị xung quanh những vấn đề mà bà con đặt ra đồng thời thông tin thêm về một số chủ trương giải pháp thực hiện phát trển kinh tế-xã hội, trật tự an toàn giao thông, đảm bảo vẻ mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện Châu Phú nói chung, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung nói riêng, để bà con nắm bắt kịp thời tuyên truyền cho gia đình và người thân chung tay thực hiện thoả đáng cho bà con về những ý kiến, kiến nghị mà bà con đặt ra tại buổi tiếp xúc./.

Nhẫn Nguyễn