Thời sự - Xã hội

Ban Quản lý khu Kinh tế tỉnh trao tặng vật tư, trang thiết bị phòng chống dịch Covid – 19 cho ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 huyện Châu Phú

05:45 18/11/2021

Sáng ngày 18-11-2021, Đồng chí Nguyễn Thanh Cường, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cùng đại diện nhà tài trợ đã đến huyện Châu Phú trao tặng 5.000 khẩu trang y tế và khẩu trang N95, 500 kit test nhanh đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Châu Phú để hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch tại huyện.

Tổng đợt trị giá trao quà lần này khoảng 55 triệu đồng, do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang đã vận động Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương – đơn vị đang đăng ký thực hiện dự án nhà máy tại khu công nghiệp Bình Hoà (huyện Châu Thành), Công ty TNHH NV Apparel, Công ty TNHH May Mặc Luan và một số doanh nghiệp khác trong các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Văn Bé Tám đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Ban quản lý khu kinh tế tỉnh đã chung tay, góp sức cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch. Đây cũng là món quà tinh thần động viên các lực lượng tham gia chống dịch, nhất là lực lượng tuyến đầu. Đồng thời ông mong muốn trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh sẽ tiếp tục gắn kết, luôn đồng hành cùng với huyện trên nhiều lĩnh vực, nhất là trong công tác phòng chống dịch để tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau dịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021) - hưởng ứng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, hoạt động trao tặng quà lần này đã phát huy thêm tinh thần đoàn kết, thống nhất, phối hợp giữa Ban Quản lý Khu kinh tế, các doanh nghiệp, nhà đầu tư với địa phương có khu công nghiệp nói riêng và trên địa bàn cả tỉnh nói chung trong việc thực hiện công tác đảm bảo phòng, chống dịch, góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.

Mỹ Ngân – Tú Trang