Thời sự - Xã hội

Bình Chánh trao 14 lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên

07:38 24/01/2023

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Chánh vừa trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2023 cho 14 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Bà Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đến dự và trao lệnh gọi nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời chức mừng đến các thanh niên vinh dự trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2023; đồng thời, chúc các thanh niên vui xuân, đón Tết Quý Mão cùng với gia đình vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Từ đây đến ngày giao quân, bà Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đề nghị các thành viên Hội đồng NVQS xã tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự đến gia đình và thanh niên trúng tuyển để nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm quy định; tổ chức thăm hỏi, động viên, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội,…để các thanh niên vui tươi, phấn khởi và an tâm khi lên đường nhập ngũ.

Dịp này, xã cũng đã trao 14 phần quà Tết cho các thanh niên.

Mỹ Ngân – Văn Lâm